Những Tính Năng Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cửa Cuốn Tự Động Thế Hệ Mới

Cửa cuốn tự động là loại cửa hiện đại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cửa cuốn tự động thế hệ mới có tính thẩm mỹ và tính năng bảo vệ cao. Hầu hết các công trình nhà cửa dù lớn hay nhỏ họ đều sử dụng loại cửa. đây chính là một giải pháp bảo vệ an ninh tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

1. Tính năng vượt trội của các cửa cuốn thế hệ mới hiện nay

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa sử dụng công nghệ cuốn tự động như cửa tấm liền, cửa chống cháy, khe thoáng… với các tính năng vượt trội. Tùy theo nhu cầu mà chọn loại cửa phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
  • Bạn biết không với các thiết kế khe thoáng giúp mang đến cho không gian nhà bạn nét trang nhã mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu. Được người tiêu dùng hiện nay khá ưa chuộng và được sử dụng phổ biến đặc biệt là nhà phố.
  • Cửa cuốn tự động tấm liền là loại cửa có rất nhiều tính năng vượt trội và thuận tiện khi sử dụng. Ví dụ như: tốc độ mở nhanh hoạt động trơn tru, độ an toàn cao không chỉ cho ngôi mà mà cho cả người sử dụng. Ngoài ra khi mở cửa bạn sẽ không gây ra tiếng ồn khó chịu mà nó rất nhẹ nhàng và êm ái nhờ vào chức năng đảo chiều khi gặp vật cản.
  • Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng mỗi khi mất điện. Và chức năng tự động đảo chiều khi mở cửa lên xuống gặp chướng ngại vật. Ngoài ra cửa cuốn thế hệ mới này được trang bị tính năng thoát hiểm nên sẽ rất an toàn trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn.

2. Những ưu điểm vượt trội của cửa cuốn thế hệ mới

  • Hiện nay các loại cửa đều áp dụng công nghệ cuốn hiện đại và tiên tiến với nhiều tính năng công nghệ mới. Nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn hơn rất nhiều so với thế hệ cũ trước đó.

Vận hành siêu êm

  • Cửa cuốn thế hệ mới được thiết kế khung đồng bộ, hệ gioăng giảm chấn, đi cùng với hệ con lăn trợ lực siêu êm ái. Chính vì vậy khi vận hành, cửa cuốn giảm được tiếng ồn rất hiệu quả đến 90%.

Tính năng đồng bộ của cửa cuốn tự động thế hệ mới

  • Các bộ phận hệ khung kĩ thuật gồm khung thép hộp được hàn rất cố định. Trên đó được gắn trục cửa, hệ con lăn trợ lực, mặt bích, puly nhựa. Để đảm bảo việc lắp đặt cửa được dễ dàng, các thông số kỹ thuật đã được xác định chính xác tại nhà máy sản xuất với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến. Điều này giúp cho cửa cuốn vận hành tốt, ổn định, tuổi thọ cao và an toàn tuyệt đối.

Sử dụng công nghệ chuyển động SEMI – AUSTMATIC

  • Sản phẩm hiện đại được trang bị công nghệ chuyển động SEMI – AUSTMATIC, được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển. Công nghệ này giúp cho cửa cuốn có tính năng đảo chiều ngược lại khi gặp phải các vật cản.
  • Cửa cuốn tự động đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cửa cuốn truyền thống, đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, đó thực sự là một cuộc cách mạng thành công của dòng cửa cuốn hiện đại.
  • Cửa cuốn tự động sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với gia đình của mình.
Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn thì bạn sẽ hiểu rõ hơn những tính năng của cửa cuốn tự động. Nếu bạn còn câu hỏi gì cần phodichvu.com giải đáp đừng ngại mà để lại thông tin để chúng tôi liên hệ và trả lời câu hỏi của bạn nhé.