Giới thiệu

Xin chào tất cả mọi người – những độc giả, khách hàng luôn yêu mến và dành tình yêu cho PHỐ DỊCH VỤ.

Lời nói đầu tiên, xin cho phép chúng tôi gửi đến quý độc giả, quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. 

Bạn có nhận thấy rằng, cùng một sản phẩm, dịch vụ như nhau, có đơn vị mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững, lâu dài thế nhưng lại có đơn vị không thể mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Đó chính là lý do tại sao bạn nên chọn đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, cụ thể đó chính là Phố dịch vụ.

Tầm quan trọng của các sản phẩm công nghệ, điện tử và Phố dịch vụ

Hiện nay, khi mà cuộc sống của con người ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí cũng như bảo vệ ngày càng tăng lên. Hiểu được điều đó, Phố dịch vụ mang đến cho bạn những giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, bao gồm: các loại camera an ninh, cửa cuốn thông minh, giải pháp phần mềm hữu ích…

Với phương châm “Cung cấp sản phẩm – dịch vụ uy tín – chất lượng toàn quốc”, “Phố dịch vụ – Nơi để bạn tìm kiếm các dịch vụ tốt nhất”, chúng tôi đáp ứng và xử lý tốt tất cả những vấn đề phát sinh từ phía khách hàng nhằm mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện ích và an toàn.

Những lợi ích chúng tôi mang lại

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các sản phẩm nội thất,xây dựng, công nghệ, điện tử,… Phố Dịch Vụ mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích như sau:

  • Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đảm bảo
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, tâm huyết, đưa ra cho khách hàng nhiều ý tưởng sáng tạo
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Quy trình tiếp nhận thông tin và thi công ở Phố dịch vụ

Ở Phố dịch vụ, tất cả mọi công đoạn từ tiếp nhận thông tin cho đến thi công đều được thực hiện bài bản theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Phố dịch vụ liên hệ với đường dây nóng, cung cấp thông tin và địa chỉ cho nhân viên.

Bước 2: Sau khi nhân viên nắm được thông tin sẽ tổng hợp và tư vấn cụ thể về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, về chất lượng, giá cả…

Bước 3: Khách hàng nếu đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ được hướng dẫn để hoàn thành các thủ tục cần thiết, thống nhất ngày triển khai dịch vụ và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công, lắp đặt dịch vụ cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thi công, lắp đặt, khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu. Đồng thời, nhân viên cũng hướng dẫn khách hàng cụ thể về cách sử dụng, thông tin bảo hành…

Trải qua quãng thời gian hình thành và phát triển, đến nay, Chúng tôi đã trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu của nhiều gia đình Việt. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những giải pháp tiện ích – an toàn cho gia đình và công ty, đừng quên “ghé thăm” Phố dịch vụ nhé! 

Website: phodichvu.com

Địa chỉ: 

  • CN1: Hẻm 15 Lê Quý Đôn,P. Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi
  • CN2: Tầng 3 Tòa Nhà Sunrise Building, 25 đường 2/9 P. Hòa Cường Nam,Tp Đà Nẵng

Email: phodichvu.com@Gmail.com

Hotline tư vấn: 0941.598.679